Menu

ได้มาแล้ว คู่มืออบรมมัคคุเทศก์

December 24, 2008 - ทอล์คทูทริป
ได้มาแล้ว คู่มืออบรมมัคคุเทศก์

ได้มาแล้ว กับคู่มืออบรมมัคคุเทศก์ ที่ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยแจกฟรี!! จะไม่ได้ว่าผมส่งไปเมื่อไหร่ เพิ่งได้พัสดุทางไปรษณีเมื่อตะกี้เอง เลยถ่ายมาให้ดูกันว่าหน้าตาหนังสือมันเป็นยังไง เห็นรูปแรกไม่ต้องตกใจครับ นั่นเป็นกล่องพัสดุจริงๆ คือเรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า ทาง ททท.เขาให้ผมส่ง “แสตมป์” มูลค่า 63 บาทไปให้ เพื่อเป็นค่าส่งพัสดุ ผมก็เลยไปที่ทำการไปรษณีย์ป่าโมก แล้วทีนี้ลุงคนนั้นเขาก็หยิบ “แสตมป์” แบบนี้มาให้ผม ผมเองก็ยืนยันแล้วนะครับว่า เขาจะส่งพัสดุมานะครับไม่ใช่ซองจดหมาย มันน่าจะเป็นตราของพัสดุซิครับ แต่ลุงท่านก็ยังยืนยันกับผมครับว่า เขาเอาไปแลกได้ โอ้โฮ พี่น้องครับ กล่องพัสดุผมมันเลยหน้าตาเป็นแบบนี้นี่แหละ สภาพกล่องยับเยินมากๆ ผมนึกในใจ โอแม้จ้าว นี่คงไปคลุกฝุ่นที่ไหนมา พอเปิดดูข้างใน โอ้วว หนังสือใหม่แกะกล่อง ไม่มีรอยบอกช้ำเลยแม้แต่น้อย ขอขอบคุณทาง ททท.จากใจครับ ที่มีหนังสือดีๆ แจกฟรีแบบนี้ ^^ ผมรักเมืองไทย รักการท่องเที่ยวประเทศไทยครับ อิอิ ว่าแล้วก็ คลิกดูภาพหนังสือกันได้เลยครับ

10 thoughts on “ได้มาแล้ว คู่มืออบรมมัคคุเทศก์

ironkong

โหพี่แล้วเนื้อหาข้างในล่ะ บอกมั่งๆ

ze

เหม่งอยากได้มั่งอ่ะ

สวนสุนันทา

มรภ.สวนสุนันทาร่วมมือกับ สนง.พัฒนาการท่องเที่ยว เปิดอบรมมัคคุเทศก์รุ่น6(2553)แล้ว รับสมัครถึง 5 เมย.2553 เริ่มอบรม 24 เมย.2553-17 กค.2553 ขอบอกว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นสุดท้ายจริงๆที่ใช้หลักสูตรอบรมเดิม และวุฒิขั้นต่ำ ม.6 (หลังจากนี้ต้อง อนุปริญญา หรือ ป.ตรีขึ้นไป) (เนื่องจากเราได้รับการอนุมัติก่อนการปรับหลักสูตร เราจึงยังใช้หลักสูตรเดิม และวุฒิขั้นต่ำม.6 สงสัยว่าต่างกันอย่างไร รีบโทร.มาสอบถามเลย) สอบถามได้ที่ 081-6448199/ 080-599-7838/ 081-644-0151 อ่านรายละเอียดได้ที่ http://www.ssru.ac.th หรือ http://www.namo-tour.com

Abafufgj

ขอไปเมื่อไหร่อ่ะ อยากได้บ้างทำงัยค่ะ

MoreMeng

ขอไปเมื่อต้นปี 2009 แล้วครับ เป็นหนังสือที่ทาง ททท. ทำออกมาเพื่อให้ผู้ที่เข้าอบรมหลักสูตรมัคคุเทศน์ใช้ศึกษาคาดว่าน่าจะยังมีอยู่นะครับ หรืออาจจะได้เป็นหนังสือชุดใหม่ก็ได้ ต้องลองติดต่อไปยัง สำนักงาน ททท. ดูครับ

MoreMeng

ขอไปเมื่อต้นปี 2009 แล้วครับ เป็นหนังสือที่ทาง ททท. ทำออกมาเพื่อให้ผู้ที่เข้าอบรมหลักสูตรมัคคุเทศน์ใช้ศึกษา

คาดว่าน่าจะยังมีอยู่นะครับ หรืออาจจะได้เป็นหนังสือชุดใหม่ก็ได้ ต้องลองติดต่อไปยัง สำนักงาน ททท. ดูครับ

MoreMeng

ขอไปเมื่อต้นปี 2009 แล้วครับ เป็นหนังสือที่ทาง ททท. ทำออกมาเพื่อให้ผู้ที่เข้าอบรมหลักสูตรมัคคุเทศน์ใช้ศึกษา

คาดว่าน่าจะยังมีอยู่นะครับ หรืออาจจะได้เป็นหนังสือชุดใหม่ก็ได้ ต้องลองติดต่อไปยัง สำนักงาน ททท. ดูครับ

งานพัฒนาหลักสูตร ททท.

คู่มืออบรมมัคคุเทศก์ ททท. ได้ดำเนินการแจกจ่ายหมดสิ้นแล้ว เมื่อปี 2553

nankung

ดีจางเลย

roong

great!
like to have one too

Comments are closed.

สนใจสอบถามข้อมูล แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเราได้ที่ facebook fanpage

CLOSE