Menu

เติมพลังงาน

………เนื่องด้วยการทำเว็บไซต์ทอล์คทูทริปจำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายในเรื่องการเช่าโฮสติ้งและค่าโดเมนเนมรายปี กระทั่งการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อเก็บข้อมูลสถานที่ต่างๆ นั้นจำเป็นต้องมีค่าใช้จ่าย ซึ่งมาจากน้ำพักน้ำแรงและเงินเก็บออมของสมาชิกชาวทอล์คทูทริปเองทั้งสิ้น หากมีผู้ให้ทุนสนับสนุนเพื่อให้เราไปเก็บข้อมูล เพื่อประชาสัมพันธ์ หรือโฆษณาสถานที่ใด ๆ เราก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง

การเปิดช่องทางในการให้ความสนับสนุนเรานี้มิใช่เพื่อการค้า หรือการหวังผลประโยชน์แก่ทางทอล์คทูทริปเอง แต่เพื่อประโยชน์แก่นักท่องเที่ยวผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์และผู้ต้องการค้นหาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมถึงผลประโยชน์แก่ผู้ให้การสนับสนุนเอง อาทิ การโฆษณา เป็นต้น

ท่านสามารถสนับสนุนเราได้หลากหลายช่องทาง ดังนี้

[ การลงโฆษณา ]

………ท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ที่พัก บริษัทนำเที่ยว ขนส่ง หรือธุรกิจอื่นๆ ที่มีความสนใจลงโฆษณากับทอ์คทูทริปทั้งท่านที่มีเว็บไซต์หรือไม่มีก็ตามที สามารถติดต่อเพื่อลงโฆษณาของท่านได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

Email: support@talk2trip.com

Phone: 080-664-0448 (เหม่ง)

โดยโฆษณาของท่านจะถูกแสดงในทุกๆหน้าของเว็บไซต์ อยู่ทางด้านขวามือตามตัวอย่างป้ายโฆษณาสีเขียวที่แสดงอยู่ ซึ่งป้ายแบนเนอร์โฆษณา จะจำกัดความกว้างไม่เกิน 180 pixel สูงไม่เกิน 150 pixel ตามตัวอย่าง

ลงโฆษณา

หากท่านมีป้ายโฆษณาอยู่แล้ว สามารถนำมาลงได้ทันที หากว่ายังไม่มีทางทอล์คทูทริปเองยินดีออกแบบและจัดทำให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ท่านสามารถกำหนดสี และรูปแบบได้ ซึ่งเราจะออกแบบให้ท่าน 2 รูปแบบด้วยกัน สามารถเลือกอันที่ถูกใจที่สุดได้เพียงชิ้นเดียวเท่านั้น

อัตราค่าลงโฆษณา

ลงโฆษณาเ็ป็นเวลา 1 เดือน = 400 บาท
ลงโฆษณาเ็ป็นเวลา 2 เดือน = 800 บาท
ลงโฆษณาเ็ป็นเวลา 3 เดือน = 1,200 บาท โปรโมชั่น 1,000 บาท ได้ส่วนลด 200 บาท
ลงโฆษณาเ็ป็นเวลา 6 เดือน = 2,400 บาืท โปรโมชั่น 2,000 บาท ได้ส่วนลด 400 บาท
ลงโฆษณาเ็ป็นเวลา 1 ปี = 4,800 บาท โปรโมชั่น 4,000 บาท ได้ส่วนลด 800 บาท

*โปรโมชั่นส่วนลดจะมีผลเมื่อท่าน ลงโฆษณากับเราเป็นเวลามากกว่า 3 เดือนเป็นต้นไป
*สอบถามรายละเอียดเกียวกับการลงโฆษณาหรือการชำระเงิน ได้ตามที่อยู่อีเมลล์และเบอร์โทรศัพท์ข้างต้น

[ สมัครสมาชิก ]

………เพียงการสมัครสมาชิกกับทอล์คทูทริป และแจ้งความประสงค์ว่าอยากเขียนบทความ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือทริปเด็ดๆ โดนๆ ที่อยากเมาส์ให้คนอื่นได้รู้กัน มายังอีเมลล์ข้างต้น ท่านเองก็จะเป็นผู้หนึ่งที่ร่วมสนับสนุนเราได้แล้ว ทอล์คทูทริปเองมิใช่เว็บไซต์ของใครคนใดคนหนึ่ง เราเชื่อว่าการให้ คือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และมากกว่าันั้น การให้และให้ไปเรื่อยๆ จะยิ่งใหญ่มากกว่า และคงอยู่ตลอดไปอย่างไม่มีวันจบสิ้น เราปรารถนาจะสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันข้อมูล และเผื่อแผ่ประสบการณ์ทางด้านการท่องเที่ยว ให้กับผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ที่รักในการเดินทางท่องเที่ยวหาสิ่งแปลกใหม่ในชีวิต มาเถอะ มาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา ชาวทอล์ค ทู ทริป

[ ลงบทความประชาสัมพันธ์ ]

………การลงบทความประชาสัมพันธ์ในที่นี้ อนึ่งเสมือนการมีหน้าเว็บไซต์ของท่านในการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสถานที่ บุคคล เหตุการณ์ เทศกาลหรือ อื่นๆ ที่มีลักษณะเชิญชวนให้ผู้สนใจเข้าร่วมและไปสัมผัสกับบรรยากาศของสถานที่นั้นๆ โดยการจัดทำข้อมูลเพื่อการประชาสัมพันธ์ในแต่ละครั้ง ท่านจะต้องเตรียมเนื้อหาที่ต้องการประชาสัมพันธ์หรือโปรโมตให้กับเรา เพื่อสะดวกต่อการนำเสนอ ในรูปแบบวีดีโอ และภาพนิ่ง ใช้ภาษาง่ายๆว่า “ท่านอยากให้เราไปไหน ชวนเราไปได้เลยครับ” เราจะนำสิ่งที่ท่านต้องการประชาสัมพันธ์มานำเสนอสู่สายตาผู้เยี่ยมชมนับแสนราย โดยมีเงื่อนไขเรื่องค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ท่านจะต้องสนับสนุนทุนในส่วนนี้ ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทางเราจะเป็นผู้รับผิดชอบเอง

หรืออีกช่องทางหนึ่ง หากท่านมีข้อมูลอยู่แล้ว สามารถส่งมาให้เรานำเสนอในรูปแบบของบทความได้ โดยส่งรายละเอียดมายังอีเมลล์ที่ระบุไว้ข้างต้น

[ สินค้าจากทอล์คทูทริป ]

—– รายการสินค้า —-

  1. เสื้อโปโลทอล์คทูทริป
  2. กระเป๋า
  3. อุปกรณ์การท่องเที่ยว
  4. อื่นๆ

2 thoughts on “เติมพลังงาน

โฮสติ้ง

เด๋วจะแนะนำเพื่อนๆเข้ามามากขึ้นนะครับ

coolpha

ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ

Comments are closed.

สนใจสอบถามข้อมูล แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเราได้ที่ facebook fanpage

CLOSE